4 lợi ích vượt trội khi thanh toán vay tiêu dùng trên Ví MoMo

Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối là những ưu điểm mà người dùng yêu thích khi thanh toán vay tiêu dùng bằng Ví MoMo. Đặc biệt, tính năng HOÀN TIỀN mới toanh còn giúp người dùng TIẾT KIỆM khi sử dụng các dịch vụ hữu ích khác.

Vay tiêu dùng là giải pháp tài chính được nhiều người ưa chuộng bởi giải quyết nhanh nhu cầu mua sắm, xây sửa nhà,… mà không cần thế chấp tài sản. Khi sử dụng hình thức vay này, bạn cần lưu ý thanh toán đúng hạn cho công ty tài chính để tránh các khoản lãi, phí phát sinh.

Với công nghệ hiện đại, quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay hiện nay diễn ra rất nhanh chóng, cùng với đó, việc thanh toán cũng trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh hình thức thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch, ngày càng nhiều người chuyển sang hình thức thanh toán trực tuyến bằng Ví điện tử MoMo vì những lợi ích vượt trội mang lại.

1. Mọi lúc mọi nơi

Một trong những điều khiến người đi vay “nản lòng” nhất mỗi tháng chính là khoảng cách từ nhà đến điểm giao dịch để trả nợ. Việc phải di chuyển một quãng đường không nhỏ để thực hiện một giao dịch “mất tiền” còn có thể gặp phải những trở ngại bất ngờ và… bất tiện như giao thông tắc nghẽn, ông trời dở chứng nắng mưa thất thường,… Đó là chưa kể, nhiệm vụ ra ngoài trả nợ còn nối dài danh sách những việc bạn phải làm trong tháng vốn đã dày đặc. Với những người đi làm siêu bận rộn, đây là một mối bận tâm không hề nhỏ.
Trong khi đó, Ví MoMo giúp bạn có thể thanh toán BẤT KỂ KHI NÀO – BẤT CỨ NƠI ĐÂU – BẤT CHẤP NẮNG MƯA. Dù bạn đang ngồi tại nhà hay đang trên đường đi du lịch, miễn có điện thoại kết nối internet, việc thanh toán chỉ là chuyện nhỏ. Bạn còn có thể tranh thủ ngày nghỉ, ngày lễ khi các điểm giao dịch không làm việc. Chỉ cần mở Ví trên điện thoại và tiến hành giao dịch 4 bước là xong ngay!
Bước [1]: Chọn Tất cả dịch vụ >> Chọn Thanh toán vay tiêu dùng >> Chọn Công ty tài chính
Bước [2]: Nhập Số hóa đơn/CMND >> Chọn Tiếp tục
Bước [3]: Kiểm tra thông tin hóa đơn >> Chọn Tiếp tục
Bước [4]: Chọn Nguồn tiền thanh toán >> Kiểm tra giao dịch >> Chọn Xác nhận

2. Một chạm siêu tốc

Bất tiện không kém việc di chuyển xa xôi là việc xếp hàng chờ đợi, khi đến lượt lại phải chờ xử lý giấy tờ, thủ tục… Với Ví MoMo, mọi điều phiền phức sẽ kết thúc. Sự nhanh gọn, tiện lợi của Ví MoMo có thể thấy rõ qua tính năng “một chạm” hiện đại, an toàn tuyệt đối. CHỈ VỚI MỘT CHẠM, “TẠM BIỆT” KHOẢN VAY – giao dịch thanh toán được hoàn thành sau một cú chạm siêu tốc, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và hơn hết, tốc độ thanh toán khoản vay của MoMo sẽ giúp bạn an tâm không lo trễ hạn.

3. Nhắc kỳ thanh toán

Nhằm giúp bạn có bước chuẩn bị để tránh thanh toán trễ hạn, Ví MoMo cũng có tính năng nhắc kỳ thanh toán. Chỉ cần thanh toán lần đầu, thông tin khoản vay của bạn sẽ được lưu lại, và Ví MoMo sẽ gửi thông báo trên ứng dụng để nhắc bạn khi đến kỳ thanh toán theo.

4. Hoàn tiền tiết kiệm (Heo đất MoMo)

Bên cạnh thanh toán khoản vay, Ví MoMo còn giúp người dùng thực hiện nhiều giao dịch khác một cách tiện lợi. Ngày 23/7 vừa qua, Ví điện tử MoMo chính thức triển khai tính năng HOÀN TIỀN TIẾT KIỆM cho tất cả khách hàng đang liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng.

Hoàn tiền tiết kiệm mang hình tượng HEO ĐẤT MOMO giúp người dùng tiết kiệm đến 30% khi chi tiêu thanh toán dịch vụ hoặc tại cửa hàng cùng nhiều hoạt động độc đáo, ý nghĩa khác như quyên góp chung tay vì cộng đồng, trải nghiệm nuôi heo đất phiên bản số, chơi gameshow Tường Lửa vào 20h30 Thứ 5 hàng tuần…

Với các giao dịch mua các loại bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe máy, ô tô, bảo hiểm tai nạn,…) trên Ví MoMo, tính năng Hoàn tiền giúp tiết kiệm 5% (riêng Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Ô tô PVI là 15%).

Để xem tỷ lệ hoàn tiền dành cho các dịch vụ khác, bạn chỉ cần bấm chọn tính năng “Hoàn tiền” tại màn hình chính. Số tiền hoàn lại được tích lũy trong tài khoản Hoàn tiền – Heo đất MoMo và có thể Rút heo chỉ từ 1.000 đồng để sử dụng cho mọi dịch vụ hoặc Quyên góp chung tay vì cộng đồng cùng Ví MoMo.

One Response

Leave a Reply